0965303836

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Đồng hồ đo kỹ thuật số là gì? Cấu tạo, nguyên lý, báo giá rẻ nhất

  I. Tìm hiểu đồng hồ đo kỹ thuật số là gì?

  Đồng hồ đo kỹ thuật số (Tiếng anh: Digtial clock/Wath), hay còn được gọi là đồng hồ điện tử. Đây là loại đồng hồ đo đạt có độ chính xác nhất và có khả năng lưu trữ lại các kết quả đo để phẩn tích số liệu, sau đó các thông tin sẽ được hiển thị trên màn hình LED điện tử. Việc sử dụng đồng hồ kỹ thuật số giúp người sử dụng đo được lưu lượng chất lỏng, khí hay hơi...theo các chỉ số mong muốn như tốc độ dòng chảy, lưu lượng tức thời, lưu lượng tổng hay nhiệt độ sử dụng.

  Đồng hồ đo lưu lượng kỹ thuật số là được cấu tạo gồm 3 phần chính đó là phần thân đồng hồ, phần mặt hiển thị và bo mạch xuất cảm biến. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên đồng hồ kỹ thuật số được sử dụng phổ biết trong các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, chế biến thực phẩm, sản xuất đồ uống, nhà máy nước sạch - Nước thải, hệ thống khí nén, khí gas...

  II. Các đồng hồ đo kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất hiện nay

  Đồng hồ đo kỹ thuật số là sản phẩm được phát triển mới nhất trong công nghệ điện tử, vậy có những loại nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu sau đây nhé:

  1. Đồng hồ đo lưu lượng kỹ thuật số 

  Hay còn gọi là đồng hồ đo kỹ thuật số điện tử là thiết bị đo lưu lượng từ tính với chức năng đo tốc độ dòng chảy của chất lỏng bằng cách đo điện áp tạo ra khi chất lỏng đi qua từ trường.

  2. Đồng hồ đo kỹ thuật số siêu âm

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  14 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Bài viết liên quan
  0965.303.836