0965303836

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip-On Flange PN6 PN10 PN16 PN25 PN40

  I. Tiêu chuẩn mặt bích DIN là gì?

  Tiêu chuẩn mặt bích DIN là loại mặt bích thép, mặt bích Inox 304, Inox 316, được sản xuất theo bộ tiêu chuẩn DIN của Đức. Các thông số về tiêu chuẩn kích thước, vật liệu gia công sản xuất, đều phải đảm bảo và đáp ứng được áp lực làm việc và nhiệt độ làm việc định mức sử dụng.

  Mặt bích tiêu chuẩn DIN được cấu tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như Inox, gang, thép, nhựa và đồng. Vì vậy có thể linh hoạt sử dụng cho nhiều hệ thống, công trình khác nhau và môi trường riêng biệt. Hiện nay các loại mặt bích tiêu chuẩn DIN đang được sử dụng thông dụng đó là:

  • Slip – On Flange

  • Blind Flange

  • Threaded Flange With Neck

  • Welding Neck Flange

  • Lapped Joint Flange

  Hiện nay việc sử dụng các loại mặt bích DIN sản xuất theo tiêu chuẩn DIN được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các hệ thống đường ống nước, hệ thống khí, hơi…Tại Việt Nam chúng ta thì có 2 loại mặt bích được sử dụng nhiều nhất đó là mặt bích đặc (Blind Flange) và mặt bích rỗng (Slip – On Flange).

  Tiêu chuẩn mặt bích DIN là gì?

  Công ty chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp các loại mặt bích thép tiêu chuẩn DIN, mặt bích nhựa PVC, UPVC tiêu chuẩn DIN, mặt bích Inox 304 tiêu chuẩn DIN, mặt bích Inox 316 tiêu chuẩn DIN, theo tiêu chuẩn JIS 10K, ANSI #150LB, BN10, BN16 và DIN PN10, DIN PN16. Cam kết hàng chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

  II.Bảng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange

  ***Bảng thông số các loại mặt bích được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, sau đây:

  Mặt bích DIN

  Bảng thông số mặt bích sản xuất theo tiêu chuẩn DIN

  1.Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN6

  Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN6 là loại mặt bích phẳng cả 2 mặt, không có gương. được sản xuất theo các thông số nhằm đáp ứng được áp suất 6kg/cm2 = 6bar = PN6.

  Thông số tiêu chuẩn mặt bích DIN PN6
  Thông số mặt bích DIN PN6

  2. Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN10

  Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN10 là tiêu chuẩn sản DIN làm việc với áp lực tối đa là 10kg/cm2 = 10bar = 10PN. Đây là loại mặt bích được sử dụng để kết nối với các đường ống bằng phương pháp hàn trượt.

  Bảng thông số tiêu chuẩn mặt bích DIN PN10
  Thông số mặt bích DIN PN10

  3. Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN16

  Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN16, áp dụng cho tiêu chuẩn DIN của Đức. Với áp lực làm việc tối đa là 16bar tương đường với PN16.

  Bảng thông số tiêu chuẩn mặt bích DIN PN16
  Thông số mặt bích DIN PN16

  4. Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN25

  .Mặt bích DIN Slip – Onlange PN25, áp dụng cho tiêu chuẩn DIN của Đức. Với áp lực làm việc tối đa là 25bar tương đường với PN25.

  Bảng thông số tiêu chuẩn mặt bích DIN PN25
  Thông số mặt bích DIN PN25

  5. Tiêu chuẩn mặt bích DIN Slip – Onlange PN40

  Đây là loại mặt bích DIN Slip – Onlange PN40, áp dụng cho tiêu chuẩn DIN của Đức. Với áp lực làm việc tối đa là 40bar tương đường với PN40.

  Bảng thông số tiêu chuẩn mặt bích DIN PN40
  Thông số mặt bích DIN PN40

  Trên đây là những hiểu biết và thông tin về tiêu chuẩn mặt bích DIN PN6, PN10, PN16, PN25 và PN40. Hy vọng thông qua bài viết này quý khách có thể bổ xung thêm được kiến thức về loại mặt bích tiêu chuẩn DIN này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

   

  XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁC ĐÃ LẮNG NGHE BÀI VIẾT CỦA CHÚNG TÔI

  Xem thêm: Các loại mặt bích khác tại đây!

  {{{{{{{{{{{{ MẶT BÍCH }}}}}}}}}}}

  925 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  Bài viết liên quan
  0965.303.836